วันพุธ, 21 ธันวาคม 2559 17:56

ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เตรียมแหล่งเที่ยวรับส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมเพิ่มมาตรการความปลอดภัย รักษาวินัยจราจร

Written by
Rate this item
(0 votes)
ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เตรียมแหล่งเที่ยวรับส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมเพิ่มมาตรการความปลอดภัย รักษาวินัยจราจร http://www.innnews.co.th/

 

 

        ที่โรงแรมภูงา อำเภอเมือง จังหวัดพังงา จังหวัดพังงา ร่วมกับสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดพังงา ร่วมแถลงข่าว "พังงาปลอดภัย รักษาวินัยจราจร รับเทศกาลปีใหม่ ทั้งทางบก-ทางทะเล" โดยมี นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพังงา ขนส่งจังหวัดพังงา เจ้าท่าภูมิภาค และตำรวจภูธรจังหวัดพังงา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความมั่นใจ สร้างความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะการสัญจรทั้งทางบก ทางทะเล ให้ผู้ประกอบการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อความปลอดภัย และสร้างความอุ่นใจให้กับนักท่องเที่ยว

         ด้าน นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผวจ.พังงา เผยว่า ทางจังหวัดสั่งการให้พื้นที่แหล่งท่องเที่ยวทุกแห่งได้ทำความสะอาดเพื่อเตรียมรองรับการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ ส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของจังหวัดพังงา และในพื้นที่ ซึ่งจังหวัดพังงา มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ทั้งทะเล ชายหาด ภูเขา น้ำตก เกาะแก่งต่างๆ ชมวิว ทิวทัศน์ สัมผัสธรรมชาติ วิถีชีวิต วัฒนธรรม ประเพณี สิ่งต่างๆ เหล่าสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวปีละไม่ต่ำกว่า 1-5 ล้านคน ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย ชาวต่างชาติ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ความปลอดภัยในจังหวัดพังงา โดยพบว่า อาชญากรรม มิจฉาชีพ หรือต้นเหตุที่ก่อให้เกิดเหตุร้ายในพื้นที่พังงามีน้อย ถือได้ว่าเป็นพื้นที่มีความปลอดภัยสูงหากเทียบกับจังหวัดอื่น ความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการท่องเที่ยวของจังหวัดพังงา ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้

Read 3605 times
   

ลิงค์น่าสนใจ

goodgov
bannerfinance รฐบาลไทย หนาแรก logo small court
aipa bannercommu

 

   
© จังหวัดพังงา