วันจันทร์, 25 มิถุนายน 2561 11:04

เติมน้ำมันได้สับปะรด! ปั๊ม ปตท.พังงา แจกสับปะรดฟรี ช่วยเหลือเกษตรกร

Written by
Rate this item
(0 votes)

ผู้บริหารปั๊ม ปตท.พังงา ช่วยเกษตรกรในพื้นที่ ซื้อสับปะรดพันธุ์ภูงา พันธุ์พื้นเมืองจังหวัดพังงา แจกลูกค้าทุกคนที่เติมน้ำมัน เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรที่ราคาสับปะรดตกต่ำ 

(25 มิ.ย) ปั๊มน้ำมัน ปตท.ราชพฤกษ์ ต.ตากแดด อ.เมืองพังงา ผู้ที่มาใช้บริการเติมน้ำมันภายในปั๊มต่างยิ้มกันทั่วหน้า เมื่อใช้บริการเติมน้ำมันเสร็จเรียบร้อยแล้ว พนักงานรับเงินเสร็จก็จะเดินไปหยิบสับปะรดพันธุ์ภูงา แจกให้คันละ 1 ลูก โดยไม่จำกัดว่าจะเติมน้ำมันเท่าไหร่ หรือว่าจะเป็นรถประเภทไหน ทุกคันที่เข้ามาเติมน้ำมันจะได้ของแถมเป็นสับปะรด 1 ลูกทั้งหมด ซึ่งได้เริ่มทำการแจกตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา

ายการันย์ พฤกษ์รังสี ผู้บริหารปั๊มน้ำมัน ปตท.ราชพฤกษ์ เปิดเผยว่า ทาง ปตท.สำนักงานใหญ่ได้มีแนวคิดที่อยากให้ผู้ค้าน้ำมันของ ปตท. ได้ช่วยเหลือเกษตรกรในพื้นที่ เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสถานีบริการน้ำมันกับเกษตรกร โดยล่าสุด ได้จัด “โครงการรวมพลัง ร่วมใจ ช่วยเกษตรกร” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของเกษตรกรชาวไร่สับปะรดที่ประสบปัญหาราคาตกต่ำในพื้นที่ภาคกลาง และภาคตะวันออก

ในส่วนของจังหวัดพังงานั้น พบว่า ราคาสับปะรดไม่ได้ตกลงมากเหมือนที่อื่นเพราะเกษตรกรยังสามารถจำหน่ายได้ในราคาส่งลูกละ 6 บาท แต่ก็นับว่าราคาได้ตกลงระดับหนึ่ง จึงได้ออกไปซื้อสับปะรดพันธุ์ภูงา ที่มีรสชาติหวาน และกรอบมาจากเกษตรกรในอำเภอตะกั่วทุ่ง นำมาแจกให้แก่ผู้ใช้บริการในปั๊มน้ำมัน ปตท.ราชพฤกษ์ ต.ตากแดด อ.เมืองพังงา วันละ 2 รอบ เช้า-เย็น และปั๊มกัลปพฤกษ์ ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมืองพังงา วันละ 3 รอบ เช้า เที่ยง เย็น ซึ่งพบว่าได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการดีมาก เพราะทางปั๊มแจกให้แก่ลูกค้าทั้งหมดโดยไม่มีการเติมขั้นต่ำ ไม่มีการจำกัดว่าจะเป็นรถอะไรอีกด้วย

 

 

Read 6528 times Last modified on วันอังคาร, 26 มิถุนายน 2561 11:12
   

ลิงค์น่าสนใจ

goodgov
bannerfinance รฐบาลไทย หนาแรก logo small court
aipa bannercommu
 liamentlaw3      

 

 

 

   
© จังหวัดพังงา