วันพฤหัสบดี, 09 กุมภาพันธ์ 2560 09:14

พิธีเปิดงานประจำปีและงานกาชาดจังหวัดพังงา 2560

Written by
Rate this item
(0 votes)
บรรยากาศการเริ่มงาน บรรยากาศการเริ่มงาน https://www.facebook.com/pg/Andamanfocusnews

        จังหวัดพังงา เป็นประธานเปิดงานประจำปี และงานกาชาดจังหวัดพังงา ประจำปี 2560 เพื่อหารายได้ให้แก่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา นำไปใช้จ่ายในการสาธารณกุศล ภายใต้ธีมงาน "ความรัก ความรู้ สู่ความสุขของปวงประชา" ซึ่งแนวคิดหลักในการลดความบันเทิง เผยแพร่วัฒนธรรม ให้ความรู้ เน้นนิทรรศการมีชีวิต และการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา โดยมีคณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา หัวหน้าส่วนราชการ คณะผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชน เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก
ในพิธีเปิดได้มีการร้องแสดงความอาลัยแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 เพลงคิดถึงพ่อหลวง โดยศิลปินชื่อดังชาวพังงา โกไข่ และไฮ-ไลท์อยู่ที่กลุ่มอสม.จากอำเภอท้ายเหมืองจำนวน 50 คน ที่มีอายุตั้งแต่ 20 เศษไปจนถึงเกือบ 80 ปี ได้ร่วมกันร้องเพลงประสานเสียงในเพลง รักพ่อไม่มีวันพอเพียงและเพลงพระราชาผู้ทรงธรรม ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก จากนั้นมีการเดินแฟชั่นโชว์การกุศลในชุดบาบ๋าเพื่อหารายได้ช่วยกาชาด
        สำหรับการจัดงานในปีนี้ กำหนดระหว่างวันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การตักรางวัลมัจฉากาชาดที่มีรางวัลมากมาย การจัดนิทรรศการของหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน การประกวดผลผลิตทางการเกษตร สินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ การแข่งขันกินขนมเต้าส้อ การแข่งกันปรุงเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา และ การแสดงของนักเรียน
สำหรับท่านที่ยังไม่ได้มางานกาชาดปีนี้นะครับ สำหรับบรรยากาศ

ขอขอบคุณ https://www.facebook.com/pg/Andamanfocusnews

{gallery}content/2/redcross1{gallery}

 

Read 11774 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 09 กุมภาพันธ์ 2560 09:21
   

ลิงค์น่าสนใจ

goodgov
bannerfinance รฐบาลไทย หนาแรก logo small court
aipa bannercommu

 

   
© จังหวัดพังงา