วันอาทิตย์, 26 กุมภาพันธ์ 2560 09:20

"พังงาท้าเที่ยวข้ามภาค...มาแตะขอบฟ้าที่พังงา"

Written by
Rate this item
(0 votes)

        ที่โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง จ.เชียงใหม่ นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผวจ.พังงา พร้อมด้วยนายนายกฤษณ์ ธนาวณิช รอง ผวจ.เชียงใหม่ นายบำรุง ปิยนามวาณิช นายก อบจ.พังงา นายชูชาติ อ่อนเจริญ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานพังงา และตัวแทนสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ร่วมกันแถล่งข่าว “พังงาขอท้าคุณ...เที่ยวข้ามภาคมาแตะขอบฟ้าที่พังงา” ซึ่งทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพังงา ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา สายการบินบางกอกแอร์เวย์ และสายการบินไทยสไมล์ กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย “ ตามรอยกูรู...มาแตะขอบฟ้าที่พังงา” เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงามและแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยว Gen Y ให้เดินทางข้ามภูมิภาคมาท่องเที่ยวจังหวัดพังงาเพิ่มมากขึ้น
        นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผวจ.พังงา กล่าวกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการกระตุ้นและประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยรับรู้ถึงแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดพังงาในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวว่ามีสวยงามและมีเสน่ห์มากแค่ไหน โดย ททท. พังงา เชิญชวนให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดพังงาได้ร่วมมือกันจัดแพ็คเกจ ท่องเที่ยวจังหวัดพังงาในราคาแบบสุดคุ้ม อาทิ แพ็คเกจท่องเที่ยวดำน้ำหมู่เกาะสิมิลัน 3 วัน 2 คืน รวมค่าที่พัก และค่ารถ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,699 บาท ที่พักจังหวัดพังงา/บริเวณชายหาดเขาหลัก ชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักทั่วโลก โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 999 บาท (ไม่รวมอาหารเช้า), เช่ารถขับเที่ยวพังงาราคาวันละ 690 บาท หรือทริปอีโคกับชุมชนท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ที่พาท่านไปสัมผัสประสบการณ์เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้งของจังหวัดพังงาว่ามีความสุขแสน เก๋ไก๋อย่างไร ซึ่งกิจกรรม“ตามรอยกูรู..มาแตะขอบฟ้าที่พังงา” เริ่มต้นรับคำท้าตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 กันยายน 2560 (ยกเว้นท้าเที่ยวทะเลพังงาจะปิดรับคำท้าภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560)
ด้านนายชูชาติ อ่อนเจริญ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานพังงา กล่าวว่า ในปี 2560 นี้ ททท. พังงา เน้นการทำการตลาดเชิงรุกเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นหลัก โดยหวังโปรโมทให้จังหวัดพังงาเป็น Destination แห่งใหม่ตอบโจทย์กลุ่ม Gen Y ที่แสวงหาแหล่งท่องเที่ยวสร้างประสบการณ์เก๋ไก๋ให้กับตนเองนอกจากนี้จากผลสำรวจผู้เข้าชมงานเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ปี 2560 ที่สวนลุมพินีเมื่อเดือนมกราคม 2560 ที่ผ่านมา มีการรายงานสัญญาณที่ดีคือจังหวัดพังงาติดอันดับ 1 ใน 10 ของจังหวัดที่คนไทยอยากไปที่สุดในปีนี้ ททท. พังงา จึงใช้โอกาสนี้เชิญชวนผู้ประกอบการในพื้นที่ร่วมกันจับมือทำแพคเกจท่องเที่ยวพังงาในราคาเบาๆ ที่กลุ่ม Gen Y สามารถซื้อได้ให้เที่ยวพังงาแล้วรู้สึกคุ้มตลอดปี นอกจากนี้นักท่องเที่ยวท่านใดที่มาเที่ยวพังงาในปีนี้ ททท. พังงาขอมอบของที่ระลึกเป็นเสื้อยืดท้าเที่ยวข้ามภาคให้กับทุกท่านฟรี โดยมีเงื่อนไขตามกติกาที่ ททท. กำหนดตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.– 30 ก.ย. 2560

https://www.facebook.com/Andamanfocusnews/

Read 1156 times Last modified on วันจันทร์, 27 กุมภาพันธ์ 2560 09:25

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

   

สถิติการใช้งาน

262884
วันนี้วันนี้29
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้973
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้29
เดือนนี้เดือนนี้15714
รวมรวม262884
   
© จังหวัดพังงา