logo small
 รฐบาลไทย หนาแรก
   
วันพฤหัสบดี, 25 มกราคม 2561 08:49

‘มาเตียว’เที่ยวเมืองไทย หลงเสน่ห์ความสวยงามถึงกับเปรย ‘ผมรักพังงา รักประเทศไทย’

Written by
Rate this item
(0 votes)
มาเตียว  เจ้าของเพลง panama มาเตียว เจ้าของเพลง panama www.khaosod.co.th

        24 ม.ค นายเด่น จันทรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ‘ทวิน วิลล่า นาใต้’ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า MR. VASILIU MATEI ANTON หรือ มาเตียว อายุ 34 ปี นักร้องดังชาวโรมาเนีย เจ้าของเพลงฮิต “ปานามา” กับยอดวิวสูงถึง 65 ล้านวิวในยูทูปซึ่งเป็นกระแสท่าเต้นซีเล ซีเล ในเพลง ปานามา ได้เข้าพักที่ ทวิน วิลล่า บ้านนาใต้ หมู่ 5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พร้อมทีมงาน ผู้จัดการฝ่ายการแสดงโชว์ ผู้จัดการส่วนตัว และแดนเซอร์

        โดยมาเตียว กล่าวว่า ขอขอบคุณชาวไทยที่ให้ความสนใจ ทำให้ตนเองมีโอกาสได้แนะนำตัวเองให้แฟนๆ ชาวไทยได้รู้จักมากขึ้น ตนเองชื่อ “มาเตียว” ที่ใครๆ รู้จักกันในนาม ปานามากาย (PANAMA GUY) ตนเป็นทั้งนักร้อง นักดนตรี ชีวิตคือดนตรี มีความสุขกับการทำเพลง ตอนที่ทราบว่า เพลงปานามา มียอดผู้เข้าชมชาวไทยมากกว่า 65 ล้านวิว รู้สึกตื่นเต้น ดีใจมาก และขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทย ไม่คาดคิดว่าเพลงปานามา จะได้รับความสนใจและความนิยมจากแฟนๆชาวไทยมากขนาดนี้ มันทำให้อยากมาร่วมสนุกและเต้น ซีเล ซีเล กับทุกคนที่นี่ ตนแต่งเพลงปานามาเสร็จทั้งเนื้อร้องและทำนองภายใน 3 วัน เริ่มจากการใช้เวลากับเพื่อนๆ ฮัมเพลงกันไป แล้วเนื้อร้องกับทำนองก็พรั่งพรูเข้ามาในหัว

        “สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจเดินทางมาพักผ่อนที่พังงา ก่อนเดินทางไปทัวร์ประเทศจีนก็เพราะ ก่อนหน้านี้ผมเคยเดินทางมาพักผ่อนที่ภูเก็ตครั้งหนึ่งแล้ว แต่ครั้งนี้ผมได้รู้จักคุณเด่น และ ทวิน วิลล่า ผมจึงเลือกมาที่นี่ โดยส่วนตัวผมไม่รู้จักที่นี่มาก่อน แต่เมื่อได้มาสัมผัสผมประทับใจมาก ชายทะเลบ้านนาใต้ จ.พังงา เป็นสถานที่สวยมาก เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ทุกคนที่นี่น่ารักมาก เป็นกันเอง และดูแลเราอย่างดี นอกจากนั้น ผมชอบการสัมผัสแสงแดด และสายลมมากๆ เพราะที่ประเทศของผม ผมแทบไม่ได้สัมผัสแสงแดดเท่าไหร่ ที่นี่พระอาทิตย์สวยงามมากจริงๆและผมรักพังงา รักประเทศไทย”

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นักร้องดัง ชาวโรมาเนีย เจ้าของเพลงฮิต ปานามา จะเปิดแสดงและพบปะกับแฟนเพลงชาวไทย ที่จ.ภูเก็ต ในวันที่ 25 ม.ค.นี้

สนับสนุนเนื้อหา
ขาวสด

Read 1149 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 25 มกราคม 2561 09:01

Media

เพลง PANAMA วง Matteo

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.

58 comments

   

สถิติการใช้งาน

301094
วันนี้วันนี้32
เมื่อวานนี้เมื่อวานนี้626
สัปดาห์นี้สัปดาห์นี้1578
เดือนนี้เดือนนี้11691
รวมรวม301094
   
© จังหวัดพังงา