วันจันทร์, 19 พฤศจิกายน 2561 10:55

หนุ่มเบลบอยรีสอร์ทหรูจังหวัดพังงา...มือไม้อ่อน แทบช็อกเมื่อรู้ตัวว่าถูกรางวัลที่ 1

Written by
Rate this item
(0 votes)
หนุ่มเบลบอยรีสอร์ทหรูจังหวัดพังงา...มือไม้อ่อน แทบช็อกเมื่อรู้ตัวว่าถูกรางวัลที่ 1 www.sanook.com

        พนักงานยกกระเป๋าสัมภาระ รีสอร์ทหรูย่านตะกั่วป่า ดีใจสุดขีด แทบทำอะไรไม่ถูก หลังรู้ว่าตัวเองเพิ่งถูกรางวัลที่ 1 ทั้งที่แค่หวังถูกรางวัลเลขท้ายสักครั้งก็เพียงพอ

        เมื่อวันที่ 16 พ.ย.2561 นายบุญฤทธิ์ อายุ 36 ปี หนุ่มเบลบอย หรือ พนักงานขนสัมภาระ ประจำโรงแรมลากูน่าขาหลักรีสอร์ท อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ตนเพิ่งถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 989903 งวดประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา สร้างความดีใจเป็นอย่างมาก

        นายบุญฤทธิ์ เปิดเผยว่า ได้ซื้อสลากใบดังกล่าวมาจากแผงแห่งหนึ่งในย่านเมืองเก่าตะกั่วป่า ซึ่งหลายงวดที่ผ่านมาตนได้ตามซื้อเลข 902 แต่ในครั้งนี้ตนดูที่แผงขายสลากฯ แต่ดันพบเห็นเลข 903 จึงรีบซื้อมาเก็บเอาไว้ด้วย และแอบหวังและมั่นใจว่าน่าจะถูกรางวัลเลขท้ายสักครั้ง แต่ปรากฏว่าเมื่อตัวเองทราบว่าถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ก็รู้สึกตกใจและช็อกเป็นอย่างมาก ทำอะไรแทบไม่ถูก มือไม้สั่นไปหมด ก่อนจะรีบตัดสินใจเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจเป็นที่เรียบร้อย   นายบุญฤทธิ์ ยังบอกกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ครอบครัวนั้นมีฐานะปานกลาง ตนมีลูก 1 คน ซึ่งก็อยากจะเอาเงินก้อนนี้ไปสร้างบ้านอยูกับครอบครัว และอีกส่วนหนึ่งก็จะเก็บไปเป็นทุนการศึกษาให้ลูก

ขอขอบคุณ : www.sanook.com

Read 1959 times Last modified on วันจันทร์, 19 พฤศจิกายน 2561 11:01
   

ลิงค์น่าสนใจ

goodgov
bannerfinance รฐบาลไทย หนาแรก logo small court
aipa bannercommu
 liamentlaw3      

 

 

 

   
© จังหวัดพังงา