วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2562 16:06

พังงาจับกุมแก็งค์ทวงหนี้นอกระบบในพื้นที่ตลาดเมืองพังงา ตำบลท้ายช้าง อำเภอเมือง จังหวัดพังงา ตามที่ประชาชนได้ร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพังงา

Written by
Rate this item
(0 votes)
พังงาจับกุมแก็งค์ทวงหนี้นอกระบบในพื้นที่ตลาดเมืองพังงา ตำบลท้ายช้าง อำเภอเมือง จังหวัดพังงา ตามที่ประชาชนได้ร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพังงา www.youtube.com/watch?v=8FaCRUg40Es

               เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพังงา ได้มอบหมายให้ชุดศูนย์ดำรงธรรมเคลื่อนที่จังหวัดพังงา นำโดย นาวาเอกอภิชาติ วรภมร รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพังงา (ท.) ในฐานะหัวหน้าชุดศูนย์ดำรงธรรมเคลื่อนที่ฯ สนธิกำลังกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประกอบด้วย กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพังงา, ตำรวจภูธรจังหวัดพังงา, ที่ทำการปกครองจังหวัดพังงา และชุดปฏิบัติการรักษาความสงบเรียบร้อย (ชป.รส.) มทบ.45 ร่วมวางแผนเพื่อมาทวงหนี้นอกระบบในพื้นที่ตลาดเมืองพังงา ตำบลท้ายช้าง อำเภอเมือง จังหวัดพังงา ตามที่ประชาชนได้ร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพังงา

               ผลการปฏิบัติ สามารถจับกุมกลุ่มบุคคลที่เข้ามาทวงหนี้นอกระบบได้จำนวน 6 กลุ่ม ได้ผู้ต้องหารวม 11 คนพร้อมด้วยของกลางประกอบด้วย รถยนต์ 4 คัน, รถจักรยานยนต์ 2 คัน, เงินสดรวมประมาณ 95,000 บาท, โทรศัพท์มือถือ และหลักฐานอื่นๆ เป็นจำนวนมาก

               ต่อมาได้นำตัวผู้ต้องหามาทำบันทึกการจับกุม ณ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพังงา หลังจากนั้นได้ส่งตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางไปยังสถานีตำรวจภูธรเมืองพังงาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

           ขอขอบคุณ : http://thainews.prd.go.th

Read 1467 times Last modified on วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2562 16:35
   

ลิงค์น่าสนใจ

goodgov
bannerfinance รฐบาลไทย หนาแรก logo small court
aipa bannercommu
 liamentlaw3      

 

 

 

   
© จังหวัดพังงา